Khách hàng đánh giá như thế nào về nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt?

Bạn đang lên kế hoạch đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nhưng lại không có kinh nghiệm gì về việc nên di chuyển như thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt đem đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho chuyến đi. Với những đánh giá chân thực nhất từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe, hy vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá về tiện nghi của nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt

Bạn luôn gặp vấn đề về say xe thì đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nội thất chỉ gồm 21 giường nằm dành cho hành khách, mang đến không gian thoáng đãng cho xe, không gây ngột ngạt, điều này sẽ giúp những người say xe “dễ thở” hơn rất nhiều.  Hơn nữa, thiết kế của ghế giường nằm còn đem đến cho bạn cảm giác êm ái, dễ chịu y như bạn đang nằm trên giường ở nhà vậy.

Bên cạnh đó, các giường còn được trang bị rèm che riêng biệt ở mỗi ghế, giúp bạn thoải mái với thế giới của mình mà không sợ làm phiền hay bị người khác làm phiền. Ghế được bọc bởi một lớp da “xịn” và mềm mịn, không gian rộng rãi giúp bạn thoải mái lựa chọn tư thế nằm mình yêu thích. 

Không như các dòng xe khác là kính thường không thể mở ra được thì xe Thành Bưởi có thiết kế hai cửa gió ở mỗi ghế nằm cho khách hàng. Nếu bạn là một người yêu thích cảm giác gió nhẹ nhàng mơn man trên da khi đi xe thì đây là thiết kế perfect dành cho bạn. Máy lạnh trên xe được thiết kế hiện đại, không có quá nhiều mùi do được vệ sinh thường xuyên. Đi kèm là rèm cửa có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn rất tiện lợi.

Giường được thiết kế đầy đủ tiện nghi

Đánh giá về chất lượng của nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt

Nhà xe Thành Bưởi Limousine trang bị cho mỗi ghế một bộ chăn và gối đầu luôn được nhà xe giữ sạch sẽ và thơm tho, thậm chí nhà xe còn chiều chuộng khách hàng đến mức trang bị cả gối ôm. 

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với nhà xe, Thành Bưởi đem đến cho bạn một chuyến đi với đầy đủ sự tiện nghi nhất. Xe trang bị Wifi cực mạnh, không làm màu như các xe khác theo kiểu “ừ thì cũng có, nhưng có như không mà thôi”. 

Ở cuối của mỗi giường nằm có một màn hình LCD để bạn có thể xem mà không phải nghía đầu sang chỗ khác mới xem được, ngoài ra còn có ổ usb để sạc điện thoại, có nút bật/tắt đèn ngủ riêng cho mỗi buồng. Đặc biệt, xe còn có một nút gọi phục vụ riêng, bạn có thể ấn nút để gọi lơ xe mà không cần làm phiền người khác.

Chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo

Với các tiện nghi cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng thì tất nhiên giá vé của nhà xe đắt hơn so với các nhà xe khác. Tuy nhiên, với dịch vụ mà mình đem lại thì phải đánh giá đúng như câu ông bà ta nói: “Tiền nào của nấy”, số tiền bỏ ra thực sự không phí. Với nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt bạn sẽ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến đi đến thành phố ngàn hoa của mình.

Xethanhbuoi.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *