Giới thiệu

Nhà xe Thành Bưởi – Nhà xe chất lượng tốt nhất hiện nay

Thành lập từ năm 2010, đến nay, nhà xe Thành Bưởi hiện đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách trên khắp cả nước với hơn 300 đầu xe cùng nhiều loại xe khác nhau. Thành Bưởi đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, mở rộng quy mô, trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực trên cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà Xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển số 1 toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, uy tín và giá cả hợp lý. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến  những dịch vụ ngày càng hoàn hảo, thoả mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Nhà xe Thành Bưởi phấn đấu trở thành doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển số 1 toàn quốc

Dịch vụ của nhà Xe Thành Bưởi

Vận chuyển hành khách

Thế mạnh làm nên thương hiệu của nhà xe Thành Bưởi chính là dịch vụ vận chuyển hành khách. Từ khi bắt đầu khai thác dịch vụ, Thành Bưởi đã đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trên mọi nẻo đường. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hành khách của Thành Bưởi được biết đến với 2 hình thức là vận chuyển theo tuyến và vận chuyển khách theo hợp đồng.

Vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thành Bưởi trải dài khắp cả nước theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm vận chuyển hàng hóa lẻ đến lô số lượng lớn, từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa dạng, tiện lợi cho khách hàng, các hình thức cụ thể như:

  • Nhận hàng từ phòng giao dịch giao đến phòng giao dịch khác.
  • Nhận hàng từ phòng giao dịch và trả tại nhà khách hàng.
  • Nhận từ nhà khách hàng giao đến nhà khách hàng.
  • Nhận tại nhà khách hàng và giao tại phòng giao dịch.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của nhà xe Thành Bưởi chính là dịch vụ vận chuyển hành khách

Cho thuê các loại xe

Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách được Thành Bưởi cung cấp theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất. Theo đó là đa dạng các loại xe, phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại như đi công tác ngoại thành, đưa khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày,…

Hợp đồng xe du lịch

Nhà xe Thành Bưởi hiện đang sở hữu hệ thống 300 xe các loại như xe du lịch, xe khách, xe tải cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Với dịch vụ hợp đồng xe du lịch, khách hàng có thể yên tâm bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhà xe.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh

Dịch vụ chuyển tiền của Thành Bưởi hiện có ở các phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Bảo Lộc và Đức Trọng. Với dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng và mức phí vô cùng hợp lý.

Nhà xe Thành Bưởi đổi mới tư duy, tận tâm phục vụ

Dịch vụ vận tải là ngành nghề có chuẩn mực khắt khe, không chỉ trong khâu vận chuyển mà còn ở chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng. Nhà xe Thành Bưởi luôn đi đầu, tiên phong trong việc đổi mới, luôn học hỏi, kiến tạo những giá trị mới, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhà xe Thành Bưởi từ lãnh đạo đến tài xế, chăm sóc khách hàng luôn cố gắng kiên định, theo đuổi mục tiêu trở thành nhà xe hàng đầu Việt Nam. Với thái độ tôn trọng, ân cần, nhà xe Thành Bưởi đang dần chiếm được lòng tin khách hàng, được được khách hàng lựa chọn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Cam kết phục vụ khách hàng

Uy tín là nền tảng giúp Nhà xe Thành Bưởi đạt được thành công. Chúng tôi luôn trung thực, tạo dựng niềm tin với khách hàng, các đối tác. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhà xe Thành Bưởi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, chất lượng, tiết kiệm xứng danh Nhà xe số 1 Việt Nam.

Uy tín là nền tảng giúp Nhà xe Thành Bưởi đạt được thành công

Để tìm hiểu về tuyến xe, thuê xe quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài: 1900 6079 hoặc số hotline: 0918.91.91.89. Nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ chi tiết và tận tình nhất. 

Trụ sở Nhà xe Thành Bưởi đặt tại Số 266 – 268 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

xe thành bưởi